Thảm văn phòng
Thảm gia đình

Rèm văn phòng, rèm cuốn, rèm cầu vồng, rèm lá dọc

          Ngày nay các văn phòng làm việc được thiết kế theo không gian mở, với phong cách hiện đại. Các cao ốc văn phòng hầu hết được ốp kính cường lực xung quanh để lấy ánh ánh sáng và tạo sự thông thoáng cho văn phòng làm việc. Chính vì thế rèm văn phòng được sử dụng là tất yếu nhiều đồng nghĩa rất đa dạng các loại rèm với chủng loại khác nhau. Hiện tại ở Việt Nam Rèm dùng cho văn phòng bao gồm các loại sau : Rèm Cuốn, Rèm Cầu Vồng, Rèm Lá Dọc, Rèm Gỗ…           
           Rèm cuốn với chất liệu vải được nhập từ Úc, Hàn Quốc…Rèm cuốn được thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, Rèm cuốn đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các văn phòng nới công sở, nhà hàng, và các căn hộ với vách kính cao.
            Rèm cuốn được thiết kế kéo lên, thả xuống sử dụng rất đơn giản, nhẹ nhàng để điều chỉnh ánh sáng. Rèm cuốn có hai loại cơ bản là rèm cuốn cản sáng 100% và rèm cuốn lưới( không cản sáng 100%), tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn những rèm cuốn cản sáng 100% hay rèm cuốn lưới.
            Nội thất HTC chuyên thiết kế, phân phối và thi công lắp đặt rèm cuốn tại các tòa cao ốc văn phòng, các nhà hàng sang trọng. Với việc đã thực hiện các dự án lớn Nội Thất HTC tin tưởng sẽ mang lại hiệu quả công việc cao nhất tới quý khách hàng.
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nội Thất HTC
Điện Thoại : 024 3864 5588 – 0904 757 388
Cơ Sở 1: Số 10 Nguyễn Văn Huyên – Phường Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
Cơ Sở 2 : NP9-01 Đường Lý Nam Đế - KĐT Nam Đầm Vạc – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
Website : www.noithathtc.com
1 2 3 4 Tiếp
Sàn Nhựa
Giấy Dán Tường