Thảm văn phòng
Thảm gia đình

Thảm Gia Đình, Thảm Phòng Khách, Thảm Phòng Ngủ

 Thảm gia đình hay còn gọi làm thảm trang trí thường được dùng để trang trí phòng khách, phòng ngủ ở gia đình. Với cái lạnh lẽo của mùa đông  miền Bắc thì tấm thảm gia đình không chỉ dùng để  trang trí mà nó mang lại sự ấm áp cho căn phòng. Thảm gia đình rất đa dạng về chủng loại, màu sắc. Tùy thuộc vào thiết  kế của căn phòng mà gia chủ lựa chọn cho mình những tấm thảm hoa văn cổ điển hay tấm thảm hoa văn hiện đại.

Chọn tấm thảm hoa văn cổ điển

       Với những phòng khách thiết kế theo phong cách cổ điển như bàn, ghế, tủ được đóng bằng các loại gỗ quý, hoa văn họa tiết tinh xảo. Thì tấm thảm hoa văn cổ điển được trải ở dưới bàn khách sẽ tạo nên điểm nhấn cho căn phòng. Tùy thuộc vào kích thước của bàn khách, của không gian mà gia chủ có thể chọn kích thước của các tấm thảm khác nhau cho phù hợp.

Chọn thảm trang trí hoa văn hiện đại

         Xu thế của giới trẻ ngày nay đều hướng tới sự năng động, trẻ trung và tiện lợi. Những căn hộ sang trọng ở các tòa nhà cao chọc trời được giới trẻ hướng tới và đương nhiên một thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại sẽ được các kiến trúc sư dựng lên. Tấm thảm thảm hoa văn hiện đại được đặt dưới bộ sopha tạo cho không gian phòng khách sự sang trọng, năng động. Tấm thảm hoa văn hiện đại với nhiều sắc màu mang đến nhiều sự lựa chọn cho gia chủ.

         Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thảm trải sàn chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất tới các bạn.  

                Hãy liên hệ với chúng tôi để  được  tư vấn chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nội Thất HTC

Điện Thoại : 024 3864 5588 – 0904 757 388

Showroom : Số 184 Nguyễn Trãi – Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

1 2 3 4 5 Tiếp
Sàn Nhựa
Giấy Dán Tường